Phương pháp chữa bệnh eczema hiệu quả.

Xin chào mọi người. Mình tên là Nguyễn Trần Vân Anh. Mình 22 tuổi. Hôm nay mình mạo muội xin phép trang benhnguada.com cho phép mình được chia sẻ với mọi người về phương pháp chữa bệnh eczema khá hiệu quả. Sau đây là quá trình chữa bệnh eczema của mình.

Khoảng 2 tháng trước, sau một buổi tối ngủ dậy, mình cảm thấy da mình bị ngứa và rát, kèm theo đó là các mụn nước li ti. Ban đầu mình không quan tâm và để ý lắm. Mỗi khi có cảm giác ngứa, theo thói quen, mình đưa tay lên gãi. Ban đầu nó chỉ nổi một vùng nhỏ trên cánh tay. Đến nhìn lại thì nó đã lan rộng ra hơn rất nhiều và các mụn nước cũng to hơn. Mình vội vã đi bác sĩ để khám thì được biết mình bị bệnh Eczema mà dân gian hay gọi là chàm.

Sau khi tới viện khám về, bác sĩ cấp cho mình rất nhiều thuốc, có cả thuốc bôi và uống để chữa bệnh eczema. Mình cố gắng uống và thoa trong thời gian là một tuần. Nhưng không hiểu sao bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Với tình trạng ấy, mình quyết định thử dùng các phương pháp dân gian để chữa bệnh eczema. Vì mình nghe mẹ nói, với những loại bệnh về da như thế này, dùng phương pháp dân gian chữa trị rất nhanh và còn có lợi cho cơ thể. Nghe dân gian có cách chữa bệnh Eczema bằng hỗn hợp dầu hạt lanh và dầu dừa mình liền áp dụng. Bệnh của mình dần khỏi sau 1 tuần kiên trì.

Phương pháp chữa bệnh eczema hiệu quả.

chữa bệnh Eczema

Phương pháp chữa bệnh eczema bằng hỗn hợp dầu hạt lanh và dầu dừa rất đơn giản. Các bạn có thể thực hiện như sau:

– Bạn dùng khoảng 2 phần dầu hạt lanh trộn với 1 phần dầu dừa.

– Mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn dùng khăn được thấm ướt bằng nước nóng. Chà nhẹ nhàng lên vùng da bị bệnh eczema để loại bỏ tế bào chết. Sau đó lau khô lại. Tiếp theo bạn lấy hỗn hợp dầu hạt lanh và dầu dừa bạn đã trộn thoa nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc lên vùng da bị bệnh eczema. Để nguyên như vậy đi ngủ. Sáng hôm sau chỉ cần lau sạch lại.

Bạn chỉ cần áp dụng cách chữa bệnh eczema này đều đặn trong vòng một tuần. Bạn sẽ thấy vùng da bị bệnh eczema giảm hẳn và da dần dần lành lại.

Lưu ý với mọi người là khi mua tinh dầu dừa và dầu hạt lanh. Mọi người nên chọn những loại nguyên chất, tránh pha tạp để an toàn nhé. Thêm nữa là để biện pháp này đem lại hiệu quả tốt nhất, mọi người sử dụng khi các mụn nước đã vỡ hoàn toàn. Với chia sẻ nhỏ này, mình mong có thể giúp được mọi người trong việc chữa bệnh eczema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *